Phiếu bài tập vào buổi tối cuối tuần môn Toán lớp 3 - Tuần 9

I. Bài tập vào buổi tối cuối tuần môn Toán lớp 3 – Tuần 9II. Đáp án bài xích tập vào buổi tối cuối tuần môn Toán lớp 3 – Tuần 9

Phiếu bài tập vào ngày cuối tuần lớp 3: Tuần 9 được hijadobravoda.com soạn gửi tới những thầy cô tìm hiểu thêm hướng dẫn những em làm bài xích tập Toán lớp 3, giúp các em học viên rèn luyện, nâng cấp kỹ năng giải những bài Toán đã có được học trong tuần. Mời những thầy cô tham khảo!

Bài tiếp theo: bài tập vào buổi tối cuối tuần lớp 3 môn Toán - Tuần 10

Để tải phiếu bài bác tập, mời kích vào đường links sau: bài xích tập vào cuối tuần môn Toán lớp 3 - Tuần 9

I. Bài xích tập vào ngày cuối tuần môn Toán lớp 3 – Tuần 9

Phần 1: Trắc nghiệm

Câu 1: Hình như thế nào dưới đấy là hình vẽ chỉ góc vuông?

A.

Bạn đang xem: Giải phiếu bài tập toán lớp 3 tuần 9

B.

C.

D.


Câu 2: Trong những đơn vị bên dưới đây, đơn vị nào chưa phải là đơn vị chức năng đo độ dài?

A. Kg

B. M

C. Dam

D. Hm

Câu 3: Số phù hợp để điền vào địa điểm chấm 5dam = …m là:

A. 500

B. 55

C. 5

D. 50

Câu 4: quý giá của phép tính 15m × 4 + 20m là:

A. 60m

B. 70m

C. 80m

D. 90m

Câu 5: Số góc không vuông vào hình tiếp sau đây là:

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Phần 2: tự luận

Bài 1: Điền số thích hợp vào nơi chấm:

1dam = …m

1dm = …mm

1km = …m

1m = …dm

8hm = …m

6cm = …mm

5km = …hm

2m = …cm

9hm = …m

4dm = …mm

6m = ….mm

7m = …cm

Bài 2: Tính:

10dam + 14dam =

80hm – 17hm =

58m × 9 =

17cm + 28cm =

80dm : 4 =

35km x 6 =

Bài 3: Cuộn dây đầu tiên dài 4dam. Cuộn dây thứ hai dài gấp 5 lần cuộn dây sản phẩm nhất. Hỏi cuộn dây sản phẩm công nghệ hai dài bao nhiêu đề-ca-mét?


Bài 4: Mai cao 140cm, Hùng cao 155cm. Hỏi Hùng cao hơn nữa Mai từng nào xăng-ti-mét?

Bài 5: nói tên những góc vuông với góc ko vuông vào hình tứ giác dưới đây:

II. Đáp án bài tập vào buổi tối cuối tuần môn Toán lớp 3 – Tuần 9

Phần 1: Trắc nghiệm

Câu 1: B

Câu 2: A

Câu 3: D

Câu 4: C

Câu 5: C

Phần 2: từ bỏ luận

Bài 1:

1dam = 10m

1dm = 100mm

1km = 1000m

1m = 100dm

8hm = 800m

6cm = 60mm

5km = 50hm

2m = 200cm

9hm = 900m

4dm = 400mm

6m = 6000mm

7m = 700cm

Bài 2:

10dam + 14dam = 24dam

80hm – 17hm = 63hm

58m × 9 = 522m

17cm + 28cm = 45cm

80dm : 4 = 20dm

35km x 6 = 210km

Bài 3:

Cuộn dây thiết bị hai dài số đề-ca-mét là:

4 × 5 = 20 (dam)

Đáp số: 20dam

Bài 4:

Hùng cao hơn nữa Mai số xăng-ti-mét là:

155 – 140 = 15 (cm)

Đáp số: 15cm.

Bài 5:

+ Góc vuông:

đỉnh B, cạnh BA, BC.

đỉnh C, cạnh CB, CD.

+ Góc không vuông:

đỉnh A, cạnh AB, AD.

đỉnh D, cạnh DA, DC.

Xem thêm: Tiểu Sử Miu Lê Sinh Năm Bao Nhiêu, Miu Lê Là Ai

------

Trên đây, hijadobravoda.com đã ra mắt tới những em Phiếu bài xích tập cuối tuần lớp 3: Tuần 9. Mời những em cùng luyện tập những bài tập từ bỏ luyện môn Toán lớp 3 này với nhiều dạng bài khác nhau. Để các em rất có thể học xuất sắc môn Toán hơn cùng luyện tập đa dạng chủng loại tất cả các dạng bài bác tập, các em cùng xem thêm các bài bác tập Toán lớp 3.